Appalachian Trail Broken

นี่คือวิธีที่ Meltzer วิ่งจากเมนไปยังจอร์เจียใน 45 วัน 22 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 18 กันยายนเวลา 3:38 น. มืออาชีพ Ultrarunner Karl“ Speedgoat” Meltzer โผล่ออกมาจากเทอร์มินัสภาคใต้ของ Appalachian Trail ที่ Springer Mountain, Ga. และตั้งค่า Appalachian Trail ใหม่ผ่านสถิติความเร็วสูงด้วยเวลา 45 วัน 22 ชั่วโมง 22 ชั่วโมง และ 38 นาที

นักกีฬา Red Bull อายุ 48 ปีเสร็จสิ้นเส้นทาง Appalachian Trail 2,190 ไมล์ในระยะ 45 วัน 22 ชั่วโมงและ 38 นาที ความพยายามของวันสุดท้ายของเขาผลิตได้ 83 ไมล์หลังจากเสร็จสิ้นการเดินป่า 44 วันติดต่อกัน 47 ไมล์

Meltzer เริ่มต้นการสนับสนุนของเขาเวลา 5 โมงเช้าของวันที่ 3 สิงหาคมจาก Mt. Katahdin, Maine และเฉลี่ยประมาณ 47 ไมล์ต่อวันที่ความเร็ว 3.2 ไมล์ต่อชั่วโมง เวลาของ Meltzer ชนะสถิติก่อนหน้านี้มากกว่า 10 ชั่วโมงซึ่งถูกกำหนดโดย Scott Jurek ในปี 2558

ความสำเร็จของ Meltzer เกิดขึ้นหลังจากความพยายามบันทึกความเร็วสองครั้งก่อนหน้านี้บนเส้นทาง Appalachian Trail ในปี 2008 และ 2014

“ มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน” Meltzer นักกีฬาวัวแดงกล่าว “ ฉันพยายามที่จะได้รับการบันทึกนี้เป็นเวลาแปดปีและในที่สุดฉันก็ประสบความสำเร็จ ฉันใช้เวลาสามพยายามที่จะทำ มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากในตอนนี้ตราประทับในอาชีพของฉัน”

โครงการในการวางแผนมานานกว่าสองปีสำเร็จด้วยลูกเรือหลักขนาดเล็กซึ่งประกอบด้วยพ่อของ Meltzer, Karl Sr. และ Eric Belz หัวหน้าลูกเรือ คนอื่น ๆ เข้าร่วมทีมงานเพื่อสนับสนุน Meltzer ในช่วงเวลาสั้น ๆ ตลอดการปีนเขารวมถึงภรรยาของ Meltzer และ Ultrarunners เพื่อน ลูกเรือเดินทางไปพร้อมกับ Meltzer ทุกวันจัดหาอาหารน้ำการรักษาพยาบาลและการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ มีการเตรียมอาหารและนำไปใช้ในรถตู้ซึ่งทำหน้าที่เป็นห้องนอนของ Meltzer และ Belz

“ เอริคเบลซดีที่สุด Karl Senior ช่างน่าอัศจรรย์” Meltzer กล่าวถึงทีมงานของเขา “ สำหรับลูกเรือการอดทน 46 วันนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขามากกว่าที่เป็นสำหรับฉัน หากไม่มีพวกเขามันจะไม่เกิดขึ้น”

เวลาของ Meltzer บนเส้นทางมักจะเริ่มประมาณ 5 โมงเช้าและสิ้นสุดระหว่าง 19.00 น. และ 21.00 น. ด้วยอาหารมื้อใหญ่หลายชนิดในระหว่างวันประกอบด้วยสเต็กไก่ทอดไอศกรีมเนยถั่วและแซนวิชเยลลี่แฮมเบอร์เกอร์ผักนึ่งพาสต้าวัวแดงและเบียร์ (อาหารเย็น) Meltzer เฉลี่ย 60-70 นาทีระหว่างเวลาที่เขาออกจากเส้นทางและเมื่อเขาเข้านอน ในบางโอกาสเขานอนบนเส้นทางของตัวเองมากกว่าในรถตู้สนับสนุนของเขา

หลังจากเสร็จสิ้นเกือบ 46 วันติดต่อกัน Meltzer ใช้เวลาประมาณ 4.2 ล้านขั้นตอน (92,300 avg. ต่อวัน) เผา 345,100 แคลอรี่ (7,500 avg. ต่อวัน) วิ่ง 678 ชั่วโมง (14.8 avg. ต่อวัน) และใช้รองเท้า 20 คู่เพิ่มขึ้น 20 คู่ . ลูกเรือของ Meltzer ติดตามเขาโดยใช้ตัวติดตามสปอตที่เชื่อมโยงกับดาวเทียมซึ่งรายงานตำแหน่งปัจจุบันของเขาทุก ๆ สองถึงสามนาที

เส้นทางแอปพาเลเชียนวิ่งจากเมนไปยังจอร์เจียซึ่งทอดยาว 2,190 ไมล์ผ่าน 14 รัฐ มันเป็นระยะห่างระหว่างลอสแองเจลิสและวอชิงตัน ดี.ซี. ในขณะที่อีกาบิน Thru-Hiker จะได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงระดับความสูง 464,500 ฟุตหรือ 16 ปีนขึ้นไปของ Mt. Everest ผู้คนหลายพันคนพยายามไปตามเส้นทาง Appalachian ผ่านการเดินทางทุกปี แต่นักเดินทางไกลเพียงหนึ่งในสี่จบการเดินทางและโดยทั่วไปแล้วพวกเขาใช้เวลาห้าถึงเจ็ดเดือนในการทำเส้นทางทั้งหมดตามเส้นทางของ Appalachian Trail Conservancy

“ ไฮไลท์ของเส้นทางกำลังนั่งอยู่ที่นี่ (ในตอนท้าย) แต่มันก็เป็นความมหัศจรรย์ของสถานที่ การอยู่บนเส้นทางเป็นไฮไลต์จริงๆ” Meltzer กล่าว

Meltzer เป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในโลกและมีสถิติการชนะมากที่สุดในการแข่งขันในระยะ 100 ไมล์รวมถึงการวิ่งที่มีความอดทนห้าร้อยไมล์และการวิ่งผ่านความอดทนระยะทาง 100 ไมล์

Leave a Reply

Your email address will not be published.